รายชื่อโรงเรียนเครือข่าย 19 โรงเรียนทั่วประเทศ

ลำดับ โรงเรียน จังหวัด
1. โรงเรียนธาตุนารายณ์วิทยา สกลนคร
2. โรงเรียนสกลราชวิทยานุกูล สกลนคร
3. โรงเรียนสกลนครพัฒนศึกษา สกลนคร
4. โรงเรียนปิยะมหาราชาลัย นครพนม
5. โรงเรียนพรรณาวุฒาจารย์ สกลนคร
6. โรงเรียนบึงกาฬ บึงกาฬ
7. โรงเรียนพังโคนวิทยาคม สกลนคร
8. โรงเรียนร่มเกล้า สกลนคร
9. โรงเรียนกุสุมาลย์วิทยาคม สกลนคร
10. โรงเรียนมุกดาหาร มุกดาหาร
11. โรงเรียนบ้านม่วงพิทยาคม สกลนคร
12. โรงเรียนมัธยมวานรนิวาส สกลนคร
13. โรงเรียนเซนต์โยเซฟท่าแร่ สกลนคร
14. โรงเรียนสว่างแดนดิน สกลนคร
15. โรงเรียนประชาสงเคราะห์ สกลนคร
16. โรงเรียนอากาศอํานวยศึกษา สกลนคร
17. โรงเรียนกาฬสินธุ์พิทยาสรรพ์ กาฬสินธุ์
18. โรงเรียนมัธยมวาริชภูมิ สกลนคร
19. โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 59 สกลนคร