ฝ่ายบริการวิชาการ คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ มอบโล่ขอบคุณสำหรับการสนับสนุนกิจการของวิทยาเขตฯ และมอบกระเช้าผลิตภัณฑ์จากโครงการ 1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย เนื่องในวาระดิถีขึ้นปีใหม่ 2565

ฝ่ายบริการวิชาการ คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ มอบโล่ขอบคุณสำหรับการสนับสนุนกิจการของวิทยาเขตฯ และมอบกระเช้าผลิตภัณฑ์จากโครงการ 1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย เนื่องในวาระดิถีขึ้นปีใหม่ 2565

วันที่ 19 มกราคม พ.ศ.2565 เวลา 09.30 น. ฝ่ายบริการวิชาการ คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ นำโดยอาจารย์ ดร.ภูริชชญา แตปรเมศามัย รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ อาจารย์ฐิตาวรรณ อินสะอาด ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริหาร และอาจารย์ชุตินนท์ พุทธิวาณิชย์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาการจัดการ เข้าพบ นางเกศินี พวงประดิษฐ์ พาณิชย์จังหวัดสกลนคร ณ สำนักงานพาณิชย์จังหวัดสกลนคร เพื่อมอบโล่ขอบคุณสำหรับการสนับสนุนกิจการของวิทยาเขตฯ และมอบกระเช้าผลิตภัณฑ์จากโครงการ 1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย เนื่องในวาระดิถีขึ้นปีใหม่ 2565 พร้อมทั้ง มีการปรึกษาหารือเกี่ยวกับความร่วมมือในการทำงานร่วมกันในอนาคต ภายใต้โครงการต่าง ๆ ของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
และเวลา 11.00 น. พร้อมด้วยตัวแทนจากกลุ่มทอผ้าไหมบ้านหนองแข้ พิพิธภัณฑ์ป้าทุ้มป้าไท้ จังหวัดสกลนคร เข้าพบ นางสาวสำรวย พิมพ์มีลาย นายกเทศบาลตำบลตองโขบ อำเภอโคกศรีสุพรรณ จังหวัดสกลนคร เพื่อมอบผลิตภัณฑ์จากโครงการพัฒนาวิชาการ “ผ้าไหมย้อมคราม” และมอบกระเช้าผลิตภัณฑ์จากโครงการ 1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย เนื่องในวาระดิถีขึ้นปีใหม่ 2565 พร้อมทั้งหารือและขอคำแนะนำการทำงานร่วมกันกันในอนาคต ภายใต้โครงการพัฒนาผ้าไหมย้อมครามของจังหวัดสกลนคร โครงการพัฒนาวิชาการ คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
ในการนี้ ฝ่ายบริการวิชาการ คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ขอขอบพระคุณ สำนักงานพาณิชย์จังหวัดสกลนคร และเทศบาลตำบลตองโขบ สำหรับโอกาสเข้าพบเพื่อหารือและขอคำแนะนำต่าง ๆ มา ณ โอกาสนี้