วันจันทร์ ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2562 สาขาการจัดการโรงแรมและท่องเที่ยว คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ จัดบูธสำหรับมอบอาหาร เครื่องดื่ม และของว่าง ให้กับนักเรียนระดับชั้นต่างๆ จากโรงเรียนที่มาร่วมกิจกรรม “วันวิทยาศาสตร์ Science Passion for a Better Life ประจำปี 2562′
.
เมนูอาหารและเครื่องดื่มที่นำมาแจก ได้แก่ สปาเก็ตตี้ซอสแดง น้ำผักและผลไม้นานาชนิด อีกทั้งยังมีเมนูขนมหวานที่เด็กๆ ชื่นชอบ ได้แก่ บูลเบอร์รี่ชีสพาย และสตรอเบอร์รี่ชีสพาย เมนูเหล่านี้ ผลิตโดยอาจารย์และนิสิตในสาขาการจัดการโรงแรมและท่องเที่ยว คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ
คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะสามารถส่งมอบความอิ่มอร่อย เพ่ือให้ผู้รับมีพลังในการรับความรู้ และแข่งขันรายการต่างๆ ในกิจกรรมวันนี้อย่างเต็มที่