📨 ขอเชิญอาจารย์ บุคลากร และศิษย์เก่าทุกท่าน เสนอชื่อศิษย์เก่าที่มีผลงานดีเด่น รางวัลคุณภาพนนทรีอีสาน ประจำปี 2567 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร

✨ ประเภทศิษย์เก่าดีเด่น 8 ประเภท ดังนี้
1. ประเภทนักบริหารภาครัฐ/ราชการ
2. ประเภทนักบริหารภาครัฐวิสาหกิจ
3. ประเภทนักบริหารภาคเอกชน (เจ้าของกิจการ)
4. ประเภทนักบริหารภาคเอกชน (ผู้บริหารระดับสูง)
5. ประเภทนักวิชาการ
6. ประเภทนักวิจัย
7. ประเภทเกษตรกร
8. ประเภทผู้ทำคุณประโยชน์ต่อสังคมประเภทอื่นๆ (ดนตรี การแสดง กีฬา ศิลปวัฒนธรรม)

บุคคลและหน่วยงานที่มีสิทธิเสนอชื่อศิษย์เก่าดีเด่น มก.ฉกส. ได้แก่
1. ผู้แทนรุ่น ผู้แทนคณะ หรือผู้แทนสาขาวิชาของนิสิตเก่าในรุ่นเดียวกัน
2. ประธานชมรมนิสิตเก่า สาขาวิชา/คณะ/จังหวัด/ภาค
3. หน่วยงานในสังกัดมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร เช่น ภาควิชา สาขาวิชา คณะ สำนัก หรือหน่วยงานอื่นที่มีลักษณะเดียวกัน

📮 รายละเอียดและใบสมัคร Kasets.art/MP9xrW

📎 ส่งใบสมัคร E-mail : chansuda.da@ku.th
ภายในวันที่ 22 กรกฎาคม 2567