ขอเชิญชวนนิสิต เข้าร่วมงานสัมมนา ในหัวข้อ”บัณฑิตจบใหม่ทำอย่างไรให้ได้งาน”

😀เชิญชวน นิสิตมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนครทุกท่านร่วมงานสัมมนา
พบกับวิทยากรสุดพี่เศษ คุณแพรวนภา มูลสาร Recruiting Advisor ที่จะมาแนะแนวและแนะนำ พร้อมไขทุกข้อข้องใจที่คุณอยากรู้
ในวันศุกร์ที่ 29 มีนาคม 2562 เวลา 09.00-12.00น.
ณ ห้องเฟื่องฟ้า (อ.1) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร
ผู้เข้าร่วมฟังจะได้รับชั่วโมงกิจกรรม และของรางวัลอีกมากมาย
🌻แล้วพบกันนะค้าา❤️🌻