เชิญชวนนิสิต บุคลากร ศิษย์เก่า มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และประชาชนทั่วไป ร่วมโครงการ KU VIRTUAL RUN SS.2 X THAIFIT เดินวิ่งสะสมระยะทาง 119 กิโลเมตร

มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ร่วมกับ ไทยฟิต มาชวนกันฟิตไปกับ KU VIRTUAL RUN SS.2 X THAIFIT
📣📣📣📣📣📣📣📣

ระยะเวลาการสมัครตั้งแต่ 9 – 18 กันยายน 2564
ระยะเวลาการเดินวิ่งสะสมระยะทาง ตั้งแต่ 19 กันยายน – 19 พฤศจิกายน 2564
🏃‍♀️🏃🏃‍♂️🏃‍♂️🏃🏃‍♀️🏃‍♀️🏃🏃‍♂️
แบ่งเป็น 4 ประเภท
1. นิสิต สะสมระยะทางครบ 119 กม. 190 คนแรก รับเสื้อที่ระลึก และนิสิต ป.ตรี รับชั่วโมงกิจกรรมด้านสุขภาพ 1 กิจกรรม
2. บุคลากร สะสมระยะทางครบ 119 กม. 190 คนแรก รับเสื้อที่ระลึก
3. ศิษย์เก่า สะสมระยะทางครบ 119 กม. 190 คนแรก รับเสื้อที่ระลึก
4. ประชาชนทั่วไป สะสมระยะทาง 119 กม. 190 คนแรก รับเสื้อที่ระลึก
‼️‼️‼️‼️‼️‼️‼️‼️‼️‼️‼️
กติกาการส่งระยะทาง
– ผู้เข้าร่วมกิจกรรม ส่งผลได้วันละ 1 ครั้ง ทำกิจกรรม ครั้งละ ไม่เกิน 1 ชั่วโมง
– หากพบผลที่ไม่ถูกต้อง หรือไม่ตรงตามกติกา อาจมีการปฏิเสธทันที หรือปฏิเสธย้อนหลังได้
สมัครพร้อมกันเวลา 9.09 น. ที่ลิงค์ด้านล่างได้เลยครับ
📌📌📌📌📌📌📌📌📌📌📌