เปิดโครงการ Ugo Town. Akita Prefecture and KU-CSC Cultural Exchange Program 2019

วันนี้เวลา 09.00 น. ผศ.ปัททมา สุริยกุล ณ อยุธยา คณบดีคณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ คณบดีคณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ พร้อมด้วย อาจารย์ ดร.เปรมฤดี จิตรเกื้อกูล ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายประชาสัมพันธ์และวิเทศสัมพันธ์ คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ และ อาจารย์ตติยาภรณ์ ศิริศักดากุล คณาจารย์คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ ได้เข้าร่วมและกล่าวต้อนรับ ในพิธีเปิดโครงการ Ugo Town. Akita Prefecture and KU-CSC Cultural Exchange Program รอบที่ 2

โดยเทศบาลเมืองอุโกะ จังหวัดอาคิตะ ประเทศญี่ปุ่น ได้แจ้งความประสงค์ส่งนักเรียนมัธยมจากโรงเรียนประจำ จำนวน 4 คน มาแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมกับมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติจังหวัดสกลนคร ระหว่างวันที่ 4 – 7 สิงหาคม 2562

ขอบคุณภาพจาก ประชาสัมพันธ์และวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร