หลักสูตรบัญชีบัณฑิต เข้ารับการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ปีการศึกษา 2561

เมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 สาขาวิชาการบัญชี คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการของเรา ได้เข้ารับการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ปีการศึกษา 2561 ในหลักสูตร “บัญชีบัณฑิต”

โดยมี รศ.ดร.พนารัตน์ ปานมณี (คณบดีคณะบัญชี มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย) เป็นประธานคณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพหลักสูตร พร้อมด้วยกรรมการอีกสองท่าน ได้แก่ รศ.ดร.ธนิดา จิตร์น้อมรัตน์ (คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต สาขาวิชาธุรกิจอาเซียน) และ ดร.ภัทรณัชชา โชติคุณากิตติ (รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะบัญชี มหาวิทยาลัยรังสิต)

ทางคณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ ขอขอบพระคุณท่านคณะกรรมการเป็นอย่างสูง ทางคณะจะทำการปรับและพัฒนาหลักสูตรเพื่อให้คงมาตรฐาน “บัญชีบัณฑิต” อย่างต่อเนื่องสืบไป

img_9457-c

img_9460-c