โครงการ “เข้าใจอุตสาหกรรม MICE”

ในวันพุธที่ 28 มีนาคม พ.ศ.2560 นิสิตชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาการจัดการโรงแรมและท่องเที่ยว ภาควิชาอุตสาหกรรมบริการ คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ ได้ดำเนินการจัดสัมมนาเพื่อเพิ่มพูนความรู้
โดยมีอาจารย์พิชญ์จิรา อุ่นใจ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา
วิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิคุณสุรัชสานุ ทองมี จากสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (Thailand Convention & Exhibition Bureau: TCEB) ให้เกียรติมาบรรยายให้แก่นิสิต คณาจารย์ บุคลากร ในมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
ทั้งนี้ ขอขอบคุณอาจารย์ ดร.ศิริลักษณ์ ประสันแพงศรี คณบดีคณะศิลปศาสตร์และวิทยาการ ที่ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิด
ขอขอบคุณคณาจารย์ และนิสิตในมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ทุกท่านที่ให้ความสนใจเป็นอย่างดี
ทางทีมงานผู้จัดสัมมนาหวังเป็นอย่างยิ่งว่าในการจัดงานสัมมนาในหัวข้อ “เข้าใจอุตสาหกรรม MICE”
จะช่วยเพิ่มพูนความรู้ และสร้างแรงบันดาลใจให้แก่ทุกท่านไม่มากก็น้อย