วันจันทร์ที่ 5 มีนาคม 2561 นิสิต ผู้บริหาร และคณาจารย์ คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ ได้เข้าร่วมในโครงการ Akita International University and KU-CSC 21 st Century Skills Project-Based Learning Exchange Program “Sustainable Tourism for Sustainable Development Goals (SDGs)”
โดยกิจกรรมในวันนี้ ชมวิดิทัศน์และนำวิทยาเขตฯ นั่งรถรางเยี่ยมชมวิทยาเขต และรับฟังบรรยาย Development Financing for Sustainable Tourism โดย Prof.Kouchi Morizono และThailand’s Development Challenges, Advancing towards Sustainability through King’s Suffciency Economy Model โดย อาจารย์เนตรนภิส ทัศคร