ขอแสดงความยินดีกับนิสิตสาขาการจัดการ ได้รางวัล VDO CLIP ดีเด่นที่ 1 จาก 18 ทีม รางวัลดีเด่นระดับภูมิภาค ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ มก.ฉกส.
ได้รับรางวัล VDO CLIP ดีเด่นที่ 1 จาก 18 ทีม และได้รับรางวัลดีเด่นระดับภูมิภาค ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

ในโครงการ Workshop และประกวดแผนสื่อสารการตลาดนมไทย-เดนมาร์ค นมแห่งชาติ ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี
ชื่อทีม Story Plan ชื่อแผน Story Plan
ผู้ร่วมทีม นางสาววันทนีย์ อรุณโสภณพงษ์
นางสาวปัทมา กุลดิลก
นายสรรเพชญ ครุฑพงษ์
อาจารย์ที่ปรึกษา อาจารย์ธนินท์ ตีรสวัสดิชัย

Congratulations to our management students!
Out of 18 teams of contestants, Miss Wantana Arunsophanaphong, Miss Pattama Koondilok, and Mr. Sanphet Khrutphong of Team Story Plan under the supervision of Ajarn Thanin Teerasawatchai from Faculty of Liberal Arts and Management Science, Kasetsart University, Chalermphrakiat Sakon Nakhon Province Campus, won the Best Video Clip Award and the Outstanding Award of Northeastern Region in “Workshop and Marketing Communication Plan Competition on Thai-Dennish, Milk of the Nation for H.R.H. Princess Sirindhorn’s Trophy.”
The contest was held on during January 12-14, 2018 at Dairy Farming Promotion Organization of Thailand, Muaklek District, Saraburi